Đóng

0913.72.72.72

Thứ 2 - thứ 6 8:00 - 20:00

Những điều cần biết về xe đưa đón từ khu cách ly về nhà [Cập nhật 2021]

26/07/2021

Saco Travel – Đơn vị đưa đón về nhà sau cách ly An Toàn – Chuyên Nghiệp

Nhằm giúp tháo mắc vấn đề đi lại của người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong khuôn khổ áp dụng chỉ thị 16, Saco Travel đã tiên phong đào tạo đội ngũ lái xe, chuẩn bị các phương tiện vận chuyển được trang bị đầy đủ chuẩn 5K, đề xuất với các cơ quan ban ngành liên quan sẵn sàng tham gia vào hoạt động vận chuyển phòng chống dịch.

xe chở sau cách ly

Công ty vận chuyển du lịch Saco đã được sự đồng ý chấp thuận của UBND Thành phố Hồ Chí Minh và sở Y Tế để tham gia hỗ trợ công tác vận chuyển người phục vụ phòng chống dịch với nội dung sau:

  • Chấp nhận chủ trương cho phép sử dụng xe phục vụ phòng chống dịch của công ty vận chuyển và du lịch SACO để vận chuyển người bệnh Covid-19 không có triệu chứng hoặc có triệu chứng nhẹ từ khu cách ly về bệnh viện chuyên điều trị.
  • Cho phép xe SACO vận chuyển người bệnh xuất viện từ bệnh viện chuyên diều trị Covid 10 về trung tâm ý tế để tiếp tục quản lý và các tình huống chống dịch Covid 19 khác khi cần thiết.

xe sau cách ly

Loại phương tiện phục vụ đưa đón từ khu cách ly về nhà là gì?

Khoảng thời gian tại các khu cách ly tập trung đôi khi không sự thoải mái và SACO luôn mong muốn đến cho khách hàng một cảm dễ chịu ngày về. Không gian xe rộng rãi là điều công ty đang rất chú trọng, chính vì vậy các dòng xe phục vụ công tác đưa đón khách cách ly là các dòng xe chuẩn 5K – Đưa đón tận nhà: xe Limousine 9 chỗ, xe 16 chỗ Ford Transit, Huyndai Solati và các dòng xe 45 Universe đời mới, máy lạnh. Hiện tại, SACO không sử dụng dòng xe 4 và 7 chỗ vì không đảm bảo không gian và khoảng cách an toàn.

Cách thức đặt xe SACO từ khu cách ly về nhà?

Để đặt dịch vụ xe vận chuyển của SACO từ khu cách ly về nhà, quý khách vui lòng kiểm tra thông tin chính xác với đơn vị phụ trách cách ly để xác định được thời gian trả kết quả cuối cùng và sau đó quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài hỗ trợ 1900 6027 hoặc 0913.72.72.72 (kênh hỗ trợ trực tuyến) để cung cấp thông tin địa điểm và thời gian đón quý khách. Vì số lượng các cá nhân đặt xe quá đông, quý khách vui lòng liên hệ sớm để được thu xếp lịch đón nhanh chóng nhất.

Đăng ký nhanh xếp lịch xe sớm qua mẫu đăng ký tại đây: https://bit.ly/3iNeBx5

Hình thức thanh toán ?

SACO khuyến khích quý khách thanh toán online hoặc chuyển khoản ngân hàng để hạn chế sự tiếp xúc với lái xe SACO. Hình thức thanh toán tiền mặt vẫn được chấp nhận nhưng hạn chế để đảm bảo khoảng cách an toàn cho quý khách. Nếu cần thêm cá thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tổng dài 1900 6027 để biết thêm chi tiết

Các lưu ý dành cho các cá nhân sử dụng dịch vụ xe từ khu cách ly về nhà là gì?

Việc đi lại và vận chuyển trong gia đoạn cách ly có nhiều sự thay đổi và yêu cầu nhằm đảo bảo an toàn công tác phòng chống dịch dành cho hành khách lẫn tài xế, vì vậy bên cạnh mang theo các giấy xuất viện, giấy xét nghiệm âm tính và hồ sơ liên quan, các cá nhân sử dụng xe từ khu cách ly về nhà bắt buộc phải mang đồ bảo hộ, khẩu trang trước khi lên xe. Trong trường hợp không có đồ bảo hộ, quý khách vui lòng thông báo với SACO để được hỗ trợ.

Các tiêu chí AN TOÀN của phương tiện đưa đón từ khu cách ly về nhà?

Tất cả các phương tiện tham qua hoạt động vận tải hành khách trong thời gian này bắt buộc phải tuân thủ nghiệm ngặt các qui định phòng chống dịch của sở y tế. Các xe phục vụ đưa đón khách hết cách ly về nhà của SACO luôn được phun khử khuẩn, vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi đón khách, trên xe được trang bị nước rửa tay, khẩu trang phục vụ khi cần.

Đội ngũ lái xe đưa đón được trang bị những gì?

Là đơn vị tham gia công tác vận chuyển phòng chống dịch, các lái xe của công ty SACO đã trải qua các đợt tập huấn khắc khe về công tác bảo đảm an toàn trong việc đưa đón khách cách ly. Tài xế SACO tuân thủ tuyệt đối việc mang đồ bảo hộ, khẩu trang, nước rửa tay và khử khuẩn khi tham gia nhiệm vụ đưa đón khách cách ly.

Là lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng chống dịch, các tài xế SACO cũng đã được tiêm vaccine và kiểm tra covid thường xuyên, luôn mang theo giấy xét nghiệm tính có hiệu lực để giúp việc đưa đón khách từ khu cách ly về nhà một cách nhanh chóng nhất cũng như làm thủ tục kiểm tra tại các trạm.

tiêm vaccine covid 19

Liên hệ SACO ngay – tổng đài 24/07

Nếu quý khách đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm xe, đặt xe vận chuyển từ khu cách ly, hoặc từ khách sạn cách ly về nhà, đưa đón sân bay hãy liên hệ tổng đài SACO: 1900 6027 hoặc 0913. 72.72.72 (zalo, whatsapp) Saco để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng nhất.

Hotline: 0913.72.72.72