Đóng

Saco Travel Cùng Ngành Du Lịch Chung Tay Giảm Gía Kích Cầu

Sáng 18-2 tại UBND TP Cần Thơ tổ chức buổi họp thảo luận tìm giải pháp vượt qua dịch Corona. Trong buổi hợp ông Lê Thanh Phong – phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), cho biết ngành du lịch ĐBSCL sẽ hưởng ứng việc kích cầu ngay trong thời điểm còn dịch, không phải đợi hết dịch như kế hoạch trước đây.

Theo ông Phong, hiện Hiệp hội Du lịch TP.HCM và Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã chọn TP Cần Thơ là nơi kích cầu vì đây là điểm nối với TP Hà Nội và TP Đà Nẵng.

Hiệp hội Du lịch ĐBSCL sẽ có danh sách các đơn vị tham gia kích cầu gửi Hiệp hội Du lịch TP.HCM và Hiệp hội Du lịch Việt Nam để phối hợp thực hiện, trong đó ở ĐBSCL sẽ chọn các đơn vị lưu trú, nhà hàng và các điểm đến, còn TP.HCM chủ yếu sẽ là các đơn vị lữ hành.

Trên báo Thanh Niên cũng cho hay:

Sở Du lịch TP.HCM tổ chức buổi họp với các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn lớn và một số sở ngành trên địa bàn để bàn về dự thảo kế hoạch ứng phó, giảm thiếu tác động và hồi phục ngành du lịch của TP trong và sau dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Ngọc Tấn cùng các công ty nhận giấy khen đơn vị tích cực tham gia kích cầu du lịch

Giảm giá ‘khủng’ để hút du khách

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Phó Giám đốc Sở du lịch TP.HCM cho biết, Sở du lịch đã báo cáo để UBND TP chủ trì buổi kết nối với các doanh nghiệp vận chuyển (hàng không, đường sắt, đường thủy, đường bộ), các khách sạn, nhà hàng, các điểm tham quan du lịch, các doanh nghiệp lữ hành có những gói sản phẩm kích cầu, với giá tour cạnh tranh nhưng chất lượng.

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, PGĐ Sở Du Lịch TP.HCM tham dự hội nghị kích cầu du lịch

Saco Travel một trong những đơn vị cũng chịu thiệt hại không nhỏ trong nhiều tháng qua kể từ khi đỉnh điểm của cơn đại dịch Corona xuất hiện, tuy nhiên Công ty không thể chờ hết dịch mới hành động, cũng phải tìm giải pháp để đối phó với tình hình hiện nay. Cũng trong đợt phong trào kích cầu du lịch của các cấp chính quyền sở ban ngành. Saco Travel tích cực hưởng ứng tung ra các gói sản phẩm du lịch và dịch vụ Đội xe với giá giãm từ 25% đến 40%. Thiết nghỉ đây là công việc mà công ty phải thực hiện góp phần nhỏ vào phong trào kích cầu du lịch, mong muốn khách thập phương đến với du lịch Việt Nam nói chung và ủng hộ sản phẩm của Saco nói riêng.

Tour liên quan
Hotline: 0913.72.72.72