Đóng

0913.72.72.72

Thứ 2 - thứ 6 8:00 - 20:00

Giới thiệu

CÔNG TY DU LỊCH SACO XIN KÍNH CHÀO!!!

“Lời đầu tiên, công ty du lịch SACO (SACO TOUR) xin gửi lời chào trân trọng và kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác luôn dồi dào sức khỏe, thành công trong cuộc sống!

Với hơn 14 năm thành lập và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, chúng tôi đã từng bước khẳng định uy tín của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh, hiện nay đã trở thành một trong những thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành.

Có lịch sử thành lập từ 01/08/2004, đến nay du lịch Saco đã không ngừng lớn mạnh trở thành một trong 10 hãng lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là mong muốn trở thành nguời bạn đồng hành đáng tin cậy, “Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng” qua những dịch vụ:

 • Du lịch trong nước;
 • Du lịch quốc tế;
 • Tổ chức các tours du lịch giá rẻ ghép đoàn khởi hành hàng ngày;
 • Cho thuê xe du lịch;
 • Đại lý vé máy bay;
 • Dịch vụ Visa, Passport;
 • Dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Để đem đến cho khách hàng những dịch vụ du lịch tốt nhất chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách du lịch trong nước cũng như ngoài nước thực hiện chính sách về chất lượng với các tiêu chí :

 • Bảo đảm thực hiện đúng cam kết đã thỏa thuận;
 • Bảo đảm cung cấp những sản phẩm đã được chọn lọc;
 • Bảo đảm giá cả hợp lý và cạnh tranh;
 • Bảo đảm phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

Bên cạnh đó, với các chi nhánh và các công ty du lịch làm đối tác khắp Bắc – Trung – Nam và dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua các hoạt động khuyến mãi, hậu mãi chất lượng và chu đáo được tiến hành định kỳ hàng tuần , hàng tháng đã góp phần nâng cao giá trị sản phẩm của du khách khi đồng hành cùng công ty chúng tôi.

Với cộng hưởng nỗ lực của đội ngũ nhân viên luôn nhiệt huyết và năng động và giàu kinh nghiệm chúng tôi đã không ngừng nâng cao số lượng khách phục vụ hàng năm ngày càng tăng cao. Chúng tôi luôn luôn muốn mang đến sự thoải mái cho khách hàng, “niềm vui của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi”.

Bước vào một giai đoạn mới với xu thế hội nhập sâu rộng và toàn diện với khu vực và thế giới cũng có nghĩa công ty phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn, nhiệm vụ, trách nhiệm to lớn hơn. Để có thể tiếp tục phát triển vững mạnh, chúng tôi đã đề ra chiến lược phát triển trong giai đoạn mới đó là: “tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch và dịch vụ; hoàn thiện chính sách chăm sóc khách hàng; từng bước mở rộng thị trường trong và ngoài nước; phát triển mạng lưới kinh doanh đa dạng ,phong phú các tours du lịch luôn có sự đổi mới và khác biệt, các loại hình kênh phân phối; ứng dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động và quản lý doanh nghiệp” để ngày càng đem đến cho quý khách hàng những giá trị đích thực và sự thỏa mãn cao nhất.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển, phục vụ Quý du khách những dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn, để xứng đáng với sự tín nhiệm của Quý khách trong suốt thời gian qua!

Trân trọng kính chào!”

ÔNG NGUYỄN NGỌC TẤN – GIÁM ĐỐC CÔNG TY

LỄ KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH KÍCH CẦU DU LỊCH

CÁC CÔNG TY DU LỊCH HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

GẶP MẶT CÁC ĐỐI TÁC

1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY:

·CÔNG TY TNHH DU LỊCH SA CO

·Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên

·Mã số thuế: 0303394353

·Địa chỉ: 54 Đặng Minh Trứ, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

·Đại diện pháp luật: Nguyễn Ngọc Tấn

·Ngày cấp giấy phép: 07/07/2004

·Ngày hoạt động: 01/08/2004

·(Đã hoạt động 16 năm)

·Điện thoại:028-39717979

·Trạng thái: Đang hoạt động

2. TẦM NHÌN:

 • Du lịch SACO – nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp Top 10, được khẳng định thông qua hệ thống trên toàn quốc với chất lượng dịch vụ có giá trị hữu ích cho khách hàng và cho cộng đồng.
 • Du lịch Saco kiến tạo văn hóa công ty phát triển vượt bậc, bền vững, đem lại giá trị kinh tế ổn định đời sống cho nhân viên và bảo tồn làm nền tảng cho thế hệ tương lai.Mang hình ảnh chấtlượng đẹp của SACO TRAVEL lan toản đến toàn cầu.
 • Chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao niềm tự hào quảng bá hình ảnh, văn hóa đất nước con người Việt Nam trên thế giới. Từ đó, đem thế giới gần hơn cho Quý khách có cơ hội đi du lịch và xúc tiến thương mại dễ dàng nhất.

3. SỨ MỆNH:

 • Tạo ra giá trị thu nhập thịnh vượng cho mọi đối tượng hợp tác phát triển cùng công ty – Đảm bảo mọi quyền lợi của cộng sự, hợp tác cùng làm giàu.
 • Cung cấp thông tin du lịch chính xác, hữu ích cho khách hàng.
 • Đạt chất lượng các hoạt động dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu vì sự hài lòng của khách hàng (du lịch).
 • Đem giấc mơ du lịch đến sự an vui, tái tạo thêm năng lượng, góp phần nâng cao chất lượng giá trị cuộc sống cho cộng đồng.
 • Đội ngũ nhân viên có tâm huyết luôn được đào tạo nâng Tầm, với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất và cùng nhau làm giàu.

4. NHỮNG THÀNH TÍCH MÀ CÔNG TY ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

GIÁM ĐÔC CÔNG TY – ÔNG NGUYỄN NGỌC TẤN

CÔNG TY DU LỊCH SACO NHẬN BẰNG KHEN CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN

GIÁM ĐỐC KINH DOANH

NHÂN VIÊN CÔNG TY NHẬN BẰNG KHEN

CÔNG TY NHÂN BẰNG KHEN CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ

KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC

5. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÔNG TY:

Trải qua quá trình hình thành hoạt động & phát triển du lịch lữ hành, công ty đã chiêu mộ được nhiều nhân tố chuyên nghành du lịch, đội ngũ nhân viên lái xe & hướng dẫn tận tình chu đáo, năng động, sáng tạo, trình độ hiểu biết và nhận thức sâu sắc. Đây chính là một trong những lý do tạo cho du lịch Saco ngày càng là niềm tin yêu cho mọi du khách & khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CÔNG TY

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TẬN TÌNH CHU ĐÁO

Hotline: 0913.72.72.72