VITM 2018 Cùng Saco
Bảng giá: 0
Thời gian:
Phương tiện:
Khởi hành:
Download: Tải chương trình Tour
  
Đặt Tour
Cám ơn Quý khách đã gởi yêu cầu đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách trong thời gian sớm nhất...
(*) Bắt Buộc Nhập

Tiêu đề Tour: VITM 2018 Cùng Saco
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Họ và tên *
Email
*
Điện thoại
*
Địa chỉ
*
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TOUR
Ngày khởi hành * (dd/mm/yy)
Người lớn
Từ 6- 11 tuổi Trẻ em dưới 6 tuổi
Yêu cầu khác

    
Chương Trình Tour

VITM 2018 cùng Saco Travel

CHÀO MỪNG TỚI HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT NAM - VITM HÀ NỘI 2018

Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM Hà Nội) là sự  kiện du lịch quốc tế thường niên có quy mô hàng đầu trong khu vực. Với định hướng thúc đẩy cả 3 loại hình du lịch inbound, outbound và nội địa, VITM là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp trong và ngoài nước giới thiệu sản phẩm, xúc tiến điểm đến, quảng bá thương hiệu, kết nối và mở rộng cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh.

Qua 5 kỳ tổ chức, VITM đã góp phần quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam tới bạn bè Quốc tế, nâng cao vị thế của du lịch Việt Nam trong khu vực. Bên cạnh đó VITM còn là sự kiện kích cầu du lịch quy mô nhất trong năm, mang đến những lợi ích thiết thực cho công chúng tham quan, cho các doanh nghiệp du lịch, đóng góp tích cực cho tăng trưởng du lịch nội địa.

Ngày nay du lịch trực tuyến là xu thế tất yếu và quan trọng trong kinh doanh du lịch. Với chủ đề “Du lịch trực tuyến,

Du lịch Việt Nam huớng tới công nghệ 4.0”, VITM 2018 sẽ tổ chức nhiều hoạt động như không gian triển lãm để khuyến khích và hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận và nắm bắt những cơ hội phát triển kinh doanh trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

Saco travel tham gia hội chợ du lịch quốc tế năm nay với nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá Tour,dịch vụ cho thuê xe...

Quý khách khi ghé thăm gian hàng Saco Travel cũng như liên hệ với Saco bằng các hình thức khác trong thời gian diễn ra hội chợ đều được nhận những ưu đãi đặc biệt và vô cùng hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Cty TNHH Saco

Địa chỉ: 54 Đặng Minh Trứ phường 10 quận Tân Bình HCM

Điện thoại: 0913338788 - 0918228198 - 0918.27.27.27 ( zalo, wechat, skype )

ITE 2017 saco 1ITE 2017 saco 2ITE 2017 saco 3

VITM 2018

vitm 2018

ITE 2017 saco 4

ITE 2017 saco 5

********* SACO TRAVEL COMPANY *********

SACO TRAVEL CO., LTD has an over-15-year history of establishment, operation and development. SACO Travel operates in many fields; among them, passenger transportation and travel service are the strength of the company. Saco Travel Co., Ltd is one of the pioneers in exploring domestic and international tours, experience and discovery tours.


SACO Travel Co., LTD is proud of the great vehicles team and the drivers who have passion in job, hospitality and excellent experience of the roads from the north to the south; hence, SACO Travel could ensure the diversified demands of clients.


In addition, Saco Travel Co., LTD always carefully concentrates on the tastes of customers, selective exploitation of destinations, providing new – unique – attractive programs and diversifying types of tourism to bring to SACO TRAVEL’s customers great and joyful moments with unforgettable experiences.

 


  

CÁC TOUR KHÁC


  • - LONG HẢI – BÌNH CHÂU – CỬA BIỂN BÌNH CHÂU
  • - Khuyến mãi du lịch
  • - Tour Khuyến Mãi
  • - Sana Festival - Du Lịch Lễ Hội
  • Trang :  1